BREAKFAST MENU ONLY $20.50000

Nép mình tại ngõ 52 Nguyễn Thị Định, Moo Beef Steak từ lâu đã là địa chỉ thân quen của đông đảo thực khách Hà thành. Để rồi cứ mỗi khi muốn được thưởng thức hương vị ẩm thực Âu – Mỹ ngon đúng điệu, thực khách lại tìm đến nơi đây như một thói quen khó có thể lý giải.

Moo Beef Steak ngõ 52 Nguyễn Thị Định – Hương vị Âu Mỹ ngon đúng điệu

Đến đây, bạn sẽ được thỏa sức khám phá rất nhiều món ăn đầy hấp dẫn và mời gọi. Xây dựng thương hiệu với các món Âu – Mỹ thế nhưng đầu bếp nơi đây đã khéo léo biến tấu để mang đến hương vị phù hợp với khẩu vị của người Việt. Moo Beef Steak Nguyễn Thị Định gây ấn tượng với bạn ngay từ những món khai vị phong phú như: gan ngỗng Pháp áp chảo ăn kèm với sốt táo và dấm Ý cô đặc; vẹm xanh hấp vang trắng, măng tây ăn kèm bánh mỳ bơ tỏi; sò điệp Nhật áp chảo ăn kèm với sốt rau roquette và cá anchovy bỏ lò,… Mỗi món ăn mang đến một hương vị riêng, được kết hợp cầu kỳ bởi nhiều nguyên liệu khác nhau, dẫn dắt vị giác của thực khách qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

moo beef steak nguyễn thị định 2

Các món khai vị giúp bạn “khởi động” vị giác hoàn hảo

Tuy nhiên, đã đến với Moo Beef Steak Nguyễn Thị Định thực khách cũng không thể bỏ qua các món steak trứ danh của nhà hàng. Để mang đến được hương vị thơm ngon đúng điệu, nhà hàng đã phải rất cầu kỳ từ khâu chuẩn bị nguyên liệu. Theo đó, các món steak đều được lựa chọn từ những phần thịt ngon nhất của bò Mỹ như: nạc vai ngoại, sườn bò, thịt thăn vai, thịt thăn chuột… mang lại sự thơm ngon đặc biệt khi thưởng thức.

moo beef steak nguyễn thị định 3

moo beef steak nguyễn thị định 4

Đến đây thì không thể bỏ qua các món steak

Không chỉ có vậy, các món ăn này còn phải trải qua cả quá trình chế biến vô cùng công phu và tỉ mỉ. Mặc dù thịt bò Mỹ vốn đã ngon, ngọt thế nhưng để thêm hương, thêm vị, đầu bếp nhà hàng đã tẩm ướp thêm: muối, tiêu, rosemary… trong một khoảng thời gian nhất định, cho đến khi thịt ngấm đều gia vị rồi mới cho vào lò nướng. Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn độ chín của phần thịt sao cho phù hợp với khẩu vị của mình.

moo beef steak nguyễn thị định 5

Món steak cầu kỳ từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho đến cách chế biến

Nhưng, món steak cũng rất dễ trở nên lạc lõng, nếu thiếu đi các loại nước sốt được pha chế theo công thức riêng của Moo Beef Steak Nguyễn Thị Định. Đây cũng là một điểm nhấn giúp hương vị món ăn ở đây mang những nét riêng biệt, mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Đó là sốt tiêu đen cay nồng, sốt gan ngỗng béo ngậy mà không hề ngấy, sốt nấm Pháp porcini thanh mát hay sốt vang đỏ lạ miệng… Những loại nước sốt này giúp cho món steak trở nên mềm ngọt và đậm đà hơn bao giờ hết.

moo beef steak nguyễn thị định 6

Nhà hàng sử dụng nhiều loại nước sốt được pha chế theo công thức riêng

Find us

  • Lô 14, Khu nhà hàng số 2
    Võ Nguyên Giáp, Q. Sơn Trà, ĐN

  • 02363-747-424

  • thegardendanang@gmail.com

  • 10h00 - 22h30 | Days of week

© 2017 The Garden All Rights Reserved.

Developed by thietkewebdanang.com